Tin tức 3

Tin tức 3
Ngày đăng: 27/06/2023 11:04 PM

  Lan can cầu thang mỹ thuật là một sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển. Những nét hoa văn uốn lượn theo thiết kế cây rong biển đã đem đến phần mềm mại duyên dáng cho chiếc cầu thang, bên cạnh đó tăng thêm vẻ hiện đại hòa vào tổng thể chung của ngôi nhà.

       Chủ nhà cô Thảo quận 6 có ý kiến như sau : Tôi rất hài lòng về thiết kế của chiếc cầu thang này, bên kỹ nghệ sắt Nhật Tân làm việc rất chuyên môn, tiến hành thi công nhanh chóng, trong quá trình thi công từng anh em thợ rất chú trọng đến vấn đề an toàn cùng với cách làm tỉ mỉ ,tận tâm .Quá trình lắp ráp diễn ra suôn sẻ nhanh chóng làm tôi rất hài lòng ,sau nếu có công trình khác tôi cũng sẽ chọn kỹ nghệ sắt Nhật Tân

  Kỹ nghệ sắt Nhật Tân chúng tôi đã rất vui , tự hào và vô cùng cảm ơn lời khen của cô.Đó là sự động viên vô cùng to lớn từ người chủ nhà giúp chúng tôi có nhiều động lực để càng ngày càng tạo ra những sản phẩm lan can cầu thang mĩ thuật đẹp mắt và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách gần xa.

      Mẫu lan can cầu thang mỹ thuật mà cô Thảo chủ nhà quận 6 chọn được thiết kế lấy cảm hứng từ cây rong biển làm bằng vật liệu sắt đặc 30 x 30.20 x 20 .16 x 16 được uống theo phương pháp thủ công qua bàn tay điêu luyện lành nghề của đội thợ có kinh nghiệm lâu năm, được hàn gắng theo thiết kế một cách tỉ mỉ tạo nên những nét uốn lượn mềm mại mà không kém phần săn chắc .Phải nói đây là một thiết kế vô cùng tinh tế và đẹp mắt tạo cảm hứng nhẹ nhàng thanh thoát mà cũng góp phần hiện đại cho ngôi nhà.

   Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công mẫu lan can cầu thang này. Quý khách xa gần nếu có nhu cầu xin mời liên hệ qua số điện thoại của kỹ nghệ sắt Nhật Tân:

  09 38 338 089 chúng tôi sẽ tư vấn nhanh chóng nhiệt tình cho quý vị.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline