Bàn giao cửa cổng chính và cửa cổng phụ sắt mỹ thuật cho chủ nhà quận 2

Bàn giao cửa cổng chính và cửa cổng phụ sắt mỹ thuật cho chủ nhà quận 2
Ngày đăng: 27/06/2023 11:04 PM

  CỬA CỔNG SẮT MỸ THUẬT - NÉT ĐẸP HIỆN ĐẠI CHO NGÔI NHÀ.

  Tại sao nói những cánh cửa cổng là bộ mặt của ngôi nhà. Đó chính là mặt tiền mà mọi người nhìn vào sẽ đánh giá ngôi nhà của bạn có đẳng cấp hay không. Cửa cổng nói chung và cửa cổng sắt mỹ thuật nói riêng sẽ là một mấu chốt trong tổng thể của ngôi nhà ,quyết định cho ngôi nhà có đẳng cấp và xứng đáng với bộ mặt của gia chủ.

  Cửa cổng sắt mỹ thuật được thiết kế bằng sắt đặt vuông 3 ,vuông 2, vuông 16 hoặc sắt tấm  3 ly đến 8 ly. Riêng bộ cửa cổng sắt của anh Phương quận 2 mà Kỹ Nghệ Sắt Nhật Tân  vừa bàn giao được thiết kế bằng sắt đặc vuông 16 với những đường nét hoa văn uốn lượn được sắp xếp hàn gắng theo mẫu thiết kế sắc sảo và đẹp mắt. Sau khi đã gắn kết những hoa văn tạo thành hình thù theo mẫu vào hai cánh cửa riêng của bộ cửa cổng chính , thợ cả sẽ tiến hành lắp ráp theo kiểu bạc đạn xoay trên dưới. Theo kiểu lắp ráp bạc đạn này chủ nhà có thể mở cửa vào hoặc ra tùy ý ,phù hợp với nhu cầu sử dụng. Riêng hai cánh cửa phụ hai bên cũng được thợ hàn gắn một cách tỉ mỉ bài bản và được ráp bằng bản lề xoay mở vào hoặc mở ra đều được.

  Cửa cổng sắt mỹ nghệ khi đã ráp lên định hình sẽ được sơn chống rỉ qua một lần một cách thật kỹ càng để chống rỉ sét do thời tiết thay đổi mưa nắng thất thường. Sau khi đã có lớp sơn chống rỉ bảo vệ bên ngoài khô ráo chúng tôi sẽ tiến hành phun sơn một lớp sơn màu hai thành phần ,màu sắc tùy theo yêu cầu của chủ nhà hoặc tùy theo thiết kế của bộ cửa làm sao để cho bộ cửa được nổi bật lên một cách tinh tế và sang trọng nhất.

  Quá trình uốn sắt và hàn gắn vào những cánh cửa được thực hiện thủ công ngay tại xưởng sản xuất của đơn vị. Quá trình này cũng trải qua rất nhiều công đoạn như chọn sắt ,cắt sắt theo kích thước ,uốn sắt theo hoa văn, mài dũa bề mặt sau đó tiến hành ghép những hoa văn theo mẫu mã ở trong thiết kế. Xong công đoạn này sẽ có đội thợ mài dũa sạch sẽ tiếp những mối hàn bị gồ ghề hoặc bị lỗ mọt ,sau đó được xả nhám và xả bóng làm cho bề mặt của sắt được nhãn mịn .Những đường nét của mẫu hoa văn sắt uốn được cắt gọt mài dũa tỉ mỉ tạo nên nét mềm mại và độ sắc nét đến từng mm. Sau đó là phần hàn vào khung cửa hàn bản lề và vệ sinh sạch sẽ. Công đoạn sơn chống rỉ cũng có thể thực hiện tại xưởng sản xuất.

  Tiếp theo phần lắp ráp hoàn thiện sẽ thực hiện ở mặt bằng của chủ đầu tư, phần sơn chống rỉ nếu chưa được thực hiện ở xưởng sản xuất sẽ được thực hiện ở mặt bằng và cuối cùng sẽ được sơn màu hoàn thiện ngay tại công trình hoặc tại xưởng theo yêu cầu của chủ nhà. Sản phẩm được bàn giao có sự nghiệm thu của chủ đầu tư kiểm tra tỉ mỉ và đánh giá chất lượng ok thì việc bàn giao mới hoàn tất.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline